tìm kiếm

CHUYÊN MỤC

Bài viết mới nhất

Nước mắm và bữa cơm gia đình Việt Nam

Có những bài viết trên mạng nói rằng nước mắm chính là một thứ không thể thiếu của ẩm thực Việt Nam. Cá Đen nghĩ rằng, nước mắm là trái tim của ẩm thực Việt. Tất cả những công dân Việt Nam dù có xuất thân như thế nào, khi ngồi vào bàn ăn, thứ không thể thiếu đó là một chén nước mắm. Từ những thớ thịt cho đến rau củ xanh tươi, nước mắm đều có thể làm nổi bật mùi vị của những món ăn đó mà không cần phải qua một quá trình chế biến kì công.

Nước mắm trở thành một trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ và những bếp trưởng nổi tiếng để cho ra những bữa ăn làm chúng ta phải xuýt xoa vì độ ngon của nó. Didier Corlou là một đầu bếp người Pháp, một người đã bỏ ra 20 năm của mình để tìm hiểu về sự đa dạng của nước mắm trong nền ẩm thực Việt. Trong thời gian ấy, nước mắm đã đem lại cho ông không ít lời khen khi ông sử dụng nước mắm vào những món ăn phương Tây để phục vụ cho các nguyên thủ quốc gia.

Nước mắm đã đem lại cho ông danh hiệu Five Stars Diamond Award và sự công nhận của viện hàn lâm ẩm thực Pháp về nước mắm. Người đàn ông này say mê nước mắm tới mức ông ấy muốn xây dựng một bảo tàng nước mắm để mọi người trên thế giới có thể biết tới một nguyên liệu có thể làm thay đổi vị giác của người ăn và làm họ say mê cảm giác này.

Nước mắm là trái tim của ẩm thực Việt, vì thế, nước mắm Cá Đen muốn là một chỗ dựa cho người tiêu dùng Việt với những sản phẩm nước mắm không hóa chất, không chất bảo quản, đem lại những hương vị truyền thống cho những bữa cơm của gia đình Việt thêm chất lượng. Hãy cùng nước mắm Cá Đen đưa ẩm thực Việt ra thế giới nào.

Nước mắm Cá Đen với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn HACCP và OCOP tự tin sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng.

Tel: 0906862668

Email: Sales@cadenfirm.com

Website: Cadenfirm.com

Nguồn bài viết:

http://english.vietnamnet.vn/…/the-french-man-who…

https://tomimarkets.net/y-nghia-cua-nuoc-mam-trong-mam…

(Hình ảnh của một khách hàng dùng nước mắm Cá Đen ở Canada)

1