tìm kiếm

CHUYÊN MỤC

Bài viết mới nhất

Cá Đen – thương hiệu nước mắm truyền thống mới

BT – Ngày 5/11, tại phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Công ty TNHH Cá Đen đã ra mắt thương hiệu nước mắm truyền thống mới, góp phần làm phong phú cho thị trường nước mắm Phan Thiết, vốn dĩ đã có truyền thống hàng trăm năm nay. Công ty TNHH Cá Đen là một doanh nghiệp chuyên sản xuất nước mắm truyền thống đã chính thức khai trương tại địa chỉ 208 đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Cắt băng khai trương thương hiệu nước mắm Cá Đen.

Đại biểu tham quan khu đóng chai của công ty.

Từ năm 2017 đến nay, Công ty TNHH Cá Đen đã tiến hành đầu tư khu sản xuất, chế biến và trưng bày theo đúng hướng dẫn của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Bình Thuận. Mong muốn của công ty là tạo ra một sản phẩm nước mắm đúng nghĩa truyền thống của Phan Thiết đó là “sản xuất thật” cho ra sản phẩm “nước mắm thật”. Công ty đã đưa ra thị trường 4 dòng sản phẩm nước mắm: loại 50ml; 250ml; 500ml và 1 lít, được sản xuất 100% từ cá cơm, độ đạm là 32oN, không sử dụng đường, bột ngọt, chất tạo màu, không hóa chất…

Khu sản xuất nước mắm truyền thống của công ty.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng nước mắm nguyên chất, không thêm gia vị đúng với kỹ thuật truyền thống. Công ty TNHH Cá Đen đã áp dụng kỹ thuật sản xuất nước mắm theo đúng phương pháp truyền thống của người dân Phan Thiết có từ hàng trăm năm qua. Thương hiệu nước mắm Cá Đen có đầy đủ các chứng nhận từ Trung ương đến địa phương như: Viện Paster cơ sở TP. Hồ Chí Minh cấp giấy đã kiểm tra về “Hàm lượng toàn phần trong mẫu nước mắm”; giấy chứng nhận HACCP; “Mã số – mã vạch” của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; “Cơ sở đủ điều kiện ATTP”; giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm”.

Thời gian qua, Công ty TNHH Cá Đen luôn đồng hành cùng địa phương tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng nhà tình thương, hỗ trợ tiền, quà cho người nghèo, người già neo đơn, học sinh nghèo học giỏi, làm đường bê tông xi măng, cống thoát nước và hệ thống chiếu sáng… tổng trị giá gần 500 triệu đồng.

N.L