tìm kiếm

CHUYÊN MỤC

Bài viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết!?

Nước mắm có độ dinh dưỡng và tốt hơn nước tương và đã có mặt lâu đời ở Châu Âu.

Vào thời gian cổ đại ở đất nước Hy Lạp, con người đã phát hiện ra nước mắm và gọi nó là Garos, đến thời đại của đế chế La Mã, họ đã gọi nước mắm là Garum. Để là ra nước mắm, họ đã dùng nhiều loại cá khác nhau tẩm ướp và ép ra dung dịch sau đó họ kết hợp với nhiều loại nước ép khác để sử dụng cho việc nấu ăn. Nước mắm vào thời gian của người La Mã quan trọng tới mức họ dùng vào tất cả những món ăn từ thịt, cá tới rau để có hương vị mới lạ và ngon miệng.

Mọi người thường lầm tưởng rằng nước mắm có nguồn gốc từ châu Á và chỉ có người châu Á sử dụng nhưng thực ra loại nước chấm này đã có mặt từ lâu đời ở châu Âu.

Một cuộc nghiên cứu từ Journal of Food Science (gọi nôm na là Báo Khoa Học Ẩm Thực) cho thấy nước mắm là một phần thiết yếu cho mỗi người để đạt được lượng muối và đạm để cơ thể khỏe mạnh và phát triển.

Tờ báo The Guardian của nước Anh đã có bài viết về nước mắm. Cho thấy rằng nước mắm làm cho món ăn ngon hơn dù bạn chấm hay nấu ăn với nước mắm.

Nước mắm Cá Đen với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn HACCP và OCOP tự tin sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng.

Tel: 0906862668

Email: Sales@cadenfirm.com

Nguồn bài viết:

https://www.theguardian.com/…/it-makes-everything-taste…

https://www.foodandwine.com/condiments/condiment-quiz

https://discover.grasslandbeef.com/…/better-than…/….

2