GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

DHT Gobal đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu và là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng hiện đại cho tất cả các sản phẩm từ nhà cung cấp nguyên liệu đến cửa khách hàng, nhằm nắm bắt cơ hội xuất khẩu các sản phẩm chất lượng của mình ra thế giới. Cho đến nay, DHT Global luôn là công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa

Với bề dày kinh nghiệm và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang mở hai nhà máy với nhiều sản phẩm đa dạng như: Gỗ, Nông sản, May mặc, Mây tre đan, Thủy sản …. 100% vốn chủ sở hữu và liên doanh.

DHT Global luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới và phát triển bản thân nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào về những thành quả tốt đẹp đã đạt được cũng như giá trị mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng:       

1223 ( Nhà máy sản xuất gỗ keo của công ty DHT tại Hà Tĩnh )

 

Bên cạnh sản xuất xuất khẩu, chúng tôi còn có lĩnh vực dịch vụ logistics, xúc tiến và hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu

Công ty chúng tôi có các chuyên gia và đội ngũ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực logistics nhiều năm với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất cho bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ được cá nhân hóa, phân tích nhu cầu của , tìm ra các giải pháp giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian và chi phí.

 

Phạm vi dịch vụ của DHT Global services trải dài trên ba hạng mục chính: giao nhận vận tải, dự án và xúc tiến thương mại.