Kelly Pham

Nước mắm ngon nhất mình từng ăn, quá thơm, quá chất lượng 👍Mua tặng khách hàng mà ai cũng thích giống mình luôn.

 

Rachel Uyen Nguyen

Họ hàng gần xa trong nhà tôi đều tin dùng nước mắm và dầu dừa của Cá Đen. Chúng tôi đã đến tận xưởng xem các công đoạn từ thu mua xử lý cá cho đến ủ nước mắm rồi đóng chai. Chúng tôi tận mắt quan sát thái độ làm việc của chủ và nhân viên nơi đây, và là những người đầu tiên dùng thử sản phẩm. Vì thế chúng tôi vô cùng hài lòng về hương vị, yên tâm về chất lượng, và tự hào quảng cáo cho thương hiệu Cá Đen. Mong thương hiệu luôn được mọi người đón nhận và ngày một phát triển để nước mắm truyền thống không bị lãng quên và để những người yêu quý thương hiệu như chúng tôi luôn có nước mắm ngon trong mỗi bữa cơm gia đình.

 

Trần Thanh Sang

Mình đã dùng nước mắm Cá Đen. Rất ngon. Cá Đen đúng là loại nước mắm nguyên chất tốt cho sức khoẻ. Cảm giác đưa nước mắm lên lưỡi rất là tuyệt vời, nước mắm tan chảy dần ra trên đầu lưỡi, mình cảm nhận được vị thơm ngon và tình cảm của người làm nước mắm trên từng giọt. Giờ mình thật sự yêu thích Cá Đen, sẽ tiếp tục sử dụng Cá Đen và giới thiệu cho bạn bè.

 

Mui Xuan

Nước mắm truyền thống cá đen nghe và đọc thật tuyệt. Sau khi mua ăn thử mình thấy đúng là k có đường nên ăn thấy độ mặn nhưng mặn có mùi vị của cá rất ngon. Cảm ơn nước mắm cá đen nhé tôi sẽ là 1 khách hàng thường xuyên đấy.

 

Tuyet Mai

Khi tôi mua và ăn thử nuóc măm cá đen tôi thật bất ngờ vì đã hơn 50 năm qua tôi chưa ăn được loại nước mắm nào như thế cả,có thể tôi chưa may mắn để tìm ra chăng,thật tình cờ tôi đọc trên fb của như quỳnh tôi mua và ăn thử, thật tuyệt vời, hương vị đó đã hơn 50 năm qua giờ chợt thấy lại tôi vui mừng quá,cả gia đình tôi đều thích nước mắm Cá Đen, đúng mùi vị của cá com và muối,tuy có mặn nhưng là mặn của cá với muối ,k có đường nên vị của nó chỉ người đã từng ăn ,mới cảm thấy thích nó đậm đà có vị ngọt của cá chứ không phải vị ngọt của đường. Cảm ơn nước mắm cá đen đã cho người tiêu dùng 1 sản phẩm thật tuyệt vời nhé!